HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM MAY ÁO, DÀI, ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

GIỚI THIỆU NHÀ MAY MAI THẢO

Những năm 1990, nhận thấy tiềm năng của ngành thời trang trong nước, nhà may Mai Thảo đã ra đời và nhanh chóng xây dựng theo hướng thời trang may đo theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, đường may tinh xảo… đó là những lý do khiến nhà may Mai Thảo đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Sau hơn 20 năm phát triển, nhà may Mai Thảo ngày càng mở rộng quy mô và phát triển thêm mảng thời trang may sẵn và may đo đồng phục văn phòng cho công ty. Mai Thảo luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất cũng như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc để tạo ra những bộ cánh hợp thời. Ngoài ra, đến với nhà may Mai Thảo, Quý khách sẽ được nhân viên trực tiếp tư vấn và thiết kế để tại nên những mẫu trang phục đôc đáo, phù hợp với yêu cầu, lứa tuổi và xu hướng thời trang thịnh hành. Đến nay, Mai Thảo đã khẳng định được vị thế của mình trong dòng thời trang may sẵn dành cho nam và nữ, cũng như thời trang đồng phục văn phòng cho công ty, những bộ trang phục lịch lãm, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí năng động tiện lợi khi làm việc.

Công ty luôn không ngừng sáng tạo, đầu tư để cho ra mắt những mẫu thiết kế công sở ấn tượng, cập nhật xu thế cùng mức giá hợp lý.

Với tiêu chí Chất lương tốt – Kiểu dáng đẹp – Giá thành hợp lý – Nhà may Mai Thảo luôn cam kết đem đến cho Quý khách hang những bộ trang phục đẹp hoàn hảo từ chất vải, đường kim mũi chỉ cho đến kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng khách hang.

Quý khách có nhu cầu đặt may thời trang công sở, đồng phục văn phòng, thời trang dự tiệc, dạo phố… vui lòng liên hệ:

NHÀ MAY MAI THẢO
78 Trần Nguyên Hãn, P.13, Quân 8, TP.HCM
Điện thoại: 094.20.20.444 – 0909.066.455 (Zalo, Viber)
Email: tiemmaymaithao@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!